X

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Ngày đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Dịch vụ

nav
0593 720 439 – 0964 444 999 Nha khoa Đại Nam Sài Gòn

Bọc sứ cho răng mọc lệch

Răng mọc lệch không chỉ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của hàm răng và khuôn mặt, nó còn gây ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai. Vì vậy, việc khắc phục tình trạng răng mọc lệch luôn được khuyến khích với nhiều phương pháp khác nhau, vì thế bọc sứ cho răng mọc lệch là điều tất yếu.


THẾ NÀO LÀ TÌNH TRẠNG RĂNG MỌC LỆCH?

Răng mọc lệch là vị trí răng mọc lộn xộn, không đồng đều với các răng khác, tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó gây khó khăn cho việc ăn nhai và làm mất thẩm mỹ đến vẻ đẹp nụ cười và khuôn mặt sẽ tạo cho bạn cảm giác thiếu tự tin khi cười và giao tiếp.

Ảnh răng mọc lệch Ảnh răng mọc lệch


TRỒNG RĂNG SỨ CHO RĂNG MỌC LỆCH.

Trồng răng sứ là phương pháp bọc răng thẩm mỹ nhầm khôi phục lại hình dáng của răng một cách nhanh chóng, không chỉ khắc phục được nhược điểm của hàm răng mọc lệch, bọc sứ còn giúp cải thiện màu sắc và hình dáng của răng giúp bạn có hàm răng đều và đẹp hơn. Trồng răng sứ không những phù hợp với răng mọc lệch mà còn các răng có kích thước không đều nhau, thậm chí có thể áp dụng cho những trường hợp răng bị thưa, hô, móm mà không cần phải thực hiện niềng răng.

Xem thêm: Những lợi ích khi thực hiện chỉnh hình răng thưa

Với phương pháp bọc răng sứ này bạn sẽ không phải mất thời gian điều trị như phương pháp niềng răng và đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Vì thế, bạn hãy yên tâm trồng răng sứ mà không phải lo lắng đến việc răng mọc lệch.


BỌC SỨ CHO RĂNG MỌC LỆCH THẾ NÀO?

Để bọc sứ cho răng mọc lệch, trước tiên bác sĩ sẽ khảo sát độ lệch của các răng, sau đó bác sĩ mài răng thật để tạo hình thân răng sứ cho phù hợp.

Bệnh nhân sẽ được mài cùi và lấy dấu nhanh chóng rồi gởi về kỹ thuật viên labo để làm răng sứ. Sau 2-3 ngày răng sứ hoàn thành và có thể lắp răng trên cung hàm, vậy là hoàn thành xong việc chỉnh sửa răng mọc lệch.

Qua những thông tin mà trung tâm Nha khoa Đại Nam Sài Gòn chia sẽ trên, nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Đăng ký ngay

Nha khoa Đại Nam Sài Gòn

Trụ sở chính: 12 Trần Phú, Phường Sơn Tây, Thành phố Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 0593 720 439 – 0964 444 999

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *