X

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Ngày đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Dịch vụ

nav
0593 720 439 – 0964 444 999 Nha khoa Đại Nam Sài Gòn

Chữa tủy răng tại nha khoa Đại Nam Sài Gòn

Đối với nhiều người, nhất là trẻ em thì việc đến nha khoa là điều không mấy dễ chịu. Việc bị sâu răng lúc nhỏ đã là một điều rất  đáng sợ, tuy nhiên nếu bạn bị hư răng ở giai đoạn trưởng thành và  để tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn thì bạn còn phải trải qua một quá trình chữa tủy răng nữa.

Được biết, trên cung hàm thì mỗi răng đều có một hệ thống mạch máu và thần kinh riêng  nhằm giúp nuôi dưỡng và dẫn truyền các cảm giác kích thích từ tác nhân bên ngoài. Hệ thống các mạch máu và thần kinh  được gọi là tủy răng, có cấu trúc rất phức tạp và có thể thay đổi trên từng răng, từng cá nhân, từng độ tuổi khác nhau. Chữa tủy răng là giải pháp giúp lấy hết tủy răng bị viêm ra ngoài và sẽ được  trám lại, giúp bảo tồn răng thật  để răng có thể thực hiện các chức năng ăn nhai mà không còn cảm giác đau do viêm tủy răng gây ra.  


NGUYÊN NHÂN CHỮA TỦY RĂNG?

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến viêm tủy răng thường bắt đầu từ việc bị sâu răng, các răng bị sâu sẽ cảm thấy ê buốt khi có tác động từ bên ngoài vào. Tuy nhiên, nếu trong giai đoạn bị sâu răng được chữa trị kịp thời thì sẽ tránh được việc chữa tủy răng. Ngoài ra thì bệnh tủy răng còn do một số nguyên nhân khác như răng bị vỡ, nứt hay mạch máu nuôi tủy răng bị đứt, viêm tủy do bị viêm những vùng xung quanh răng. Và nếu có thể, bạn nên đi khám và điều trị chữa tủy răng ở giai đoạn sớm nhất.

Xem thêm: Cạo vôi răng tại nha khoa Đại Nam Sài Gòn

Chữa tủy răng tại nha khoa Đại Nam Sài Gòn

Bị sâu răng sẽ dẫn đến viêm tủy


QUY TRÌNH CHỮA TỦY RĂNG?

  • Đầu tiên là gây tê  giúp làm giảm đau trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.
  • Các bác sĩ sẽ sử dụng khoan mũi thường và khoan mũi tròn để mở đường vào tủy răng. Đường vào này cần phải đủ rộng để việc làm sạch tủy và trám kính dễ dàng hơn. Tiếp theo bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ làm sạch tủy, sạch vi khuẩn, việc này được bơm rửa nhiều lần để giúp ống tủy được làm sạch hiệu quả nhất. Để đảm bảo các ống tủy được làm sạch thì cần tiến hành chụp các phím đo chiều dài của răng, sau đó sẽ tạo hình theo chiều dài răng, không cho các vi khuẩn còn sót lại trong ống tủy.  
  • Quy trình chữa tủy răng có thể  được thực hiện trong một lần hay nhiều lần tùy thuộc vào từng tình trạng của bệnh nhân. Và giữa các lần hẹn điều trị thì ống tủy sẽ được trám lại và băng thuốc khử trùng.
  • Bước cuối cùng trong giai đoạn chữa tủy là các bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch, tạo dáng ống tủy và đảm bảo bệnh nhân không còn cảm giác  đau buốt, viêm, ….  Sau đó sẽ trám bít lại ống tủy. Qúa trình trám bít ống tủy được sử dụng vật liệu trám kết hợp dụng cụ bằng tay, nhằm giúp ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập.

ĐỊA CHỈ CHỮA TỦY RĂNG UY TÍN?

Để sở hữu một hàm răng đẹp, khỏe mạnh, một nụ cười tỏa sáng thì bạn cần phải  chăm sóc và thăm khám định kì, đều đặn. Tuy nhiên, khi đã mắc phải các bệnh lý về răng thì nên nhanh chóng tìm đến nha khoa uy tín để chữa trị. Nha khoa Đại Nam Sài Gòn  – địa chỉ chữa tủy răng uy tín, luôn tin tưởng đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Nha khoa Đại Nam Sài Gòn có một đội ngũ bác sĩ giỏi, lành nghề, chuyên môn sâu và các trang thiết bị hiện đại nhất. Ngoài ra, các bác sĩ có kinh nghiệm trong việc chữa tủy răng, thành công trong rất nhiều ca điều trị và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân.


BẢNG GIÁ CHỮA TỦY RĂNG TẠI NHA KHOA ĐẠI NAM SÀI GÒN?

Gía cả luôn là mối quan tâm của nhiều khách hàng khi tìm đến nha khoa. Nha khoa Đại Nam Sài Gòn luôn tin tưởng đem đến cho các khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả vô cùng hợp lý. Dưới đây là bảng giá về Chữa tủy răng tại nha khoa Đại Nam Sài Gòn 

Đăng ký ngay

Nha khoa Đại Nam Sài Gòn

12 Trần Phú, phường Sơn Tây, thành phố Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 0593 720 439 – 0964 444 999

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *