X

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Ngày đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Dịch vụ

nav
0593 720 439 – 0964 444 999 Nha khoa Đại Nam Sài Gòn

Giải pháp hiệu quả cho răng sậm màu

Một hàm răng trắng đều không những đảm bảo tốt chức năng ăn nhai mà còn góp phần không nhỏ tạo nên sự tự tin cho bạn trong giao tiếp và công việc hằng ngày.

Nhưng không phải ai cũng có thể duy trì được điều đó, quá trình vệ sinh răng chưa kỹ hay do tác động của thức ăn, đồ uống, cafe,… trong thời gian dài sẽ khiến răng trở nên sậm màu, không còn trắng sáng như trước.

Một hàm răng trắng đều không những đảm bảo tốt chức năng ăn nhai mà còn góp phần không nhỏ tạo nên sự tự tin cho bạn trong giao tiếp và công việc hằng ngày Một hàm răng trắng đều không những đảm bảo tốt chức năng ăn nhai mà còn góp phần không nhỏ tạo nên sự tự tin cho bạn trong giao tiếp và công việc hằng ngày

Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này?

Có thể nói, có rất nhiều giải pháp hiệu quả cho răng sậm màu. Nhưng nha khoa Đại Nam Sài Gòn xin giới thiệu 3 giải pháp phổ biến và phù hợp với điều kiện tài chính của tất cả mọi người.


TẨY TRẮNG RĂNG

Tẩy trắng răng là phương pháp hiệu quả giúp lấy lại vẻ đẹp tự nhiên của răng nhưng không có bất kỳ xâm lấn nào cho răng Tẩy trắng răng là phương pháp hiệu quả giúp lấy lại vẻ đẹp tự nhiên của răng nhưng không có bất kỳ xâm lấn nào cho răng

Tẩy trắng răng là phương pháp hiệu quả giúp lấy lại vẻ đẹp tự nhiên của răng nhưng không có bất kỳ xâm lấn nào cho răng. Đây là giải pháp ưu tiên đối với những hàm răng sậm màu, được rất nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng.

Tại Đại Nam Sài Gòn, chúng tôi có 2 liệu trình tẩy trắng:

  • Tẩy trắng răng tại nha khoa bằng đèn Plasma chỉ trong vòng 1 giờ, hiệu quả liệu trình được đảm bảo bởi các bác sĩ nha khoa.
  • Tẩy trắng răng tại nha dưới sự hướng dẫn tận tình của bác sĩ.

CẠO VÔI RĂNG

Là phương pháp làm sạch những vết sậm màu và mảng bám hiệu quả bằng công nghệ cao vôi răng bằng sóng siêu âm. Với công nghệ sóng siêu âm tại nha khoa Đại Nam Sài Gòn, kỹ thuật cạo vôi răng được đảm bảo và không gây bất kỳ xâm lấn đến mô nướu.

Đây là phương pháp lấy đi các vết dính sậm màu trên răng bằng dụng cụ cạo vôi và đánh bóng răng. Việc này phải do bác sĩ nha khoa thực hiện. Thường gọi là lấy cao răng hay lấy nha chu, vôi răng,…

Xem thêm: Chăm sóc implant như thế nào là đúng cách


BỌC RĂNG SỨ

Với những trường hợp sậm màu mà tẩy trắng răng hay cạo vôi răng không hiệu quả thì bọc răng sứ giải pháp tối ưu nhất Với những trường hợp sậm màu mà tẩy trắng răng hay cạo vôi răng không hiệu quả thì bọc răng sứ giải pháp tối ưu nhất

Với những trường hợp sậm màu mà tẩy trắng răng hay cạo vôi răng không hiệu quả thì bọc răng sứ giải pháp tối ưu nhất. Đây là phương pháp được những diễn viên, người mẫu,… lựa chọn để có được một hàm răng trắng đều và nụ cười rạng rỡ.

Ngoài phương pháp làm trắng răng bằng cách tẩy thì đối với những trường hợp bị màu quá sậm, hay răng bị nhiễm tetracycline nặng thì việc điều trị bằng phục hình mão sứ hay veneer,răng toàn sứ (cercon, zirconia), sứ quý kim sẽ mang lại hiệu quả cao hơn, lâu dài hơn mà rất được nhiều hotgirl ,ca sĩ, diễn viên nổi tiếng lựa chọn.

Đăng ký ngay

Nha khoa Đại Nam Sài Gòn

12 Trần Phú, Phường Sơn Tây, Thành phố Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 0593 720 439 – 0964 444 999

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *