X

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Ngày đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Dịch vụ

nav
0593 720 439 – 0964 444 999 Nha khoa Đại Nam Sài Gòn

[Khám phá] Nên biết làm răng sứ ở đâu đẹp, chất lượng tốt?

Làm răng sứ là một trong những hình thức khá là phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang muốn làm đẹp cho hàm răng bằng hình thứ này, chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến vấn đề sau. Đó là vấn đề làm răng sứ ở đâu đẹp, vậy để biết được vấn đề này, mời bạn xem qua bài viết sau.
rang-su-4

Các hình thức làm răng sứ phổ biến hiện nay.

Ngày nay, khi công nghệ phát triển, bọc răng sứ không đơn thuần là có 1 hình thức cho bạn lựa chọn. Đã có nhiều hình thức cho bạn chọn làm răng sứ, nhưng chung quy là có 3 hình thức như sau:

  • Làm răng sứ cho một răng:

Đây là hình thức khá phổ biến và ra đời đầu tiên. Khi đến với hình thức này, bạn để ý một xíu sẽ thấy nha sĩ phải mài răng cần làm. Mài răng thực chất là nha sĩ sẽ mài mòn men răng. Mục đích của công đoạn này chính là làm cho chiếc răng cũ của bạn trở thành cùi răng. Có một lưu ý nhỏ khi mài răng, đó chính là tỷ lệ mài cần phải chính xác. Bởi vì, khi mài với tỷ lệ không chính xác sẽ làm tổn thương đến tùy răng.

Sau khi đã có cùi răng, nha sĩ sẽ lấy dấu răng và chuyển qua bên labo. Sau khi labo làm răng xong thì nha sĩ sẽ gắng răng sứ và kết thúc quá trình làm răng. Và như vậy đây là hình thức làm một răng sứ nhé bạn.

  • Làm răng sứ cho trường hợp mất răng:

Hình thức làm răng sứ này thường được dùng cho những ai đang mất răng. Mất một hay nhiều răng đều có thể dùng hình thức này. Và hình thức này có tên gọi là cầu răng sứ. Khi làm cầu răng sứ cho 1 răng bị mất, nha sĩ sẽ mài 2 răng bên cạnh răng bị mất. Sau khi mài xong, nha sĩ sẽ làm 3 mão sứ liền nhau để chụp lên 3 răng này. Sau khi chụp xong, chỗ trống của răng bị mất sẽ được lấy đầy. Và như vậy tính thẩm mỹ cũng khá cao và cải thiện được chức năng ăn, nhai đáng kể. Nếu bị mất 1 răng thì làm 3 răng sứ, mất 2 răng liền kề thì bọc 4 răng sứ, cứ thế mà tính lên nhé.

  • Làm răng sứ không cần mài răng:

Có nhiều người khi nghe nói đến làm răng sứ phải mài răng thì sợ đau và không muốn mài răng. Để không phải mài răng khi làm răng sứ thì mời bạn đến với miếng dán sứ veneer. Miếng dán này hoàn toàn được làm từ sứ và phù hợp với răng cần được làm. Khi đến với hình thức này, nha sĩ sẽ dùng keo chuyên dùng trong nha khoa để dán miếng dán sứ veener lên răng. Và như vậy chỉ có mặt trước của răng là được dán sứ thôi, còn mặt trong của răng thỉ vẫn bình thường.

Làm răng sứ có đau không?

Đây là câu hỏi được nhiều người hỏi vì thường sợ đau răng. Vậy, nếu nói là làm răng sứ không đau thì hoàn toàn không đúng. Thực sự làm răng sứ có đau, bởi vì công đoạn mài răng là mài mòn men răng. Để giảm thiểu đau răng, nha sĩ tiêm thuốc tê trước khi mài răng, sau khi mài răng thì chỉ còn tình trạng ê răng và tình trạng này cũng không kéo dài. Do vậy, bạn không nên quá lo lắng khi làm răng sứ.

làm răng sứ ở đâu đẹpBảng giá làm răng sứ tại Nha khoa Đại Nam Sài Gòn.

Răng giả tháo lắp 300.000-550.000 200.00-400.000 răng
Răng sứ Mỹ 1.000.000 700 răng
Răng sứ Titan 2.100.000 1.400.000 răng
Răng Zirconia 4.000.000 2.800.000 răng
Răng sứ Cercon 6.000.000 4.000.000 răng
Răng sứ Pha lê 5.000.000 3.500.000 răng
Răng sứ Quý Kim 9.800.000 6.800.000 răng

Làm răng sứ ở đâu đẹp?

Lại một câu hỏi nữa cũng được khá nhiều người hỏi. Và nếu muốn biết câu trả lời thì bạn có thể lên mạng, tìm hiểu thông tin và sau đó đến một vài nha khoa bạn nhắm để được tư vấn miễn phí. Sau khi đã được tư vấn miễn phí, nếu bạn cảm thấy tự tin và muốn làm thì có thể làm ngay. Còn không thì bạn có thể về suy nghĩ và sau đó đưa ra quyết định chính xác nhất.

làm răng sứ ở đâu đẹpLàm răng sứ tại Nha khoa Đại Nam Sài Gòn.

Sau đây, sẽ là một địa chỉ làm răng sứ mà bạn có thể tin tưởng, đó là Nha khoa Đại Nam Sài Gòn. Nha khoa này đã có từ lâu và cũng đã mang lại nụ cười cho nhiều người. Nếu như bạn biết đến nha khoa này, quả thật bạn là người may mắn đấy. Bởi vì nha khoa này sở hữu một đội ngũ nha sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Họ được tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài và trên hết là họ luôn sẵn sàng phục vụ hết mình. Ngoài ra để nâng cao chất lượng dịch vụ, Nha khoa Đại Nam Sài Gòn còn có những ưu đãi hấp dẫn. Với những ưu đãi này, nha khoa tin chắc rằng sẽ làm hài lòng những bệnh nhân khó tính nhất.

Vậy qua bài viết trên, bạn đã biết nên làm răng sứ ở đâu đẹp rồi đúng không. Nếu bạn đã có thông tin rồi, tại sao bạn không mạnh dạn làm chứ? Đừng để nỗi sợ lấn át nhé, hãy nhanh chóng đưa ra quyết định để bạn có hàm răng đẹp nhé.

Đăng ký ngay

Nha khoa Đại Nam Sài Gòn
12 Trần Phú, phường Sơn Tây, thành phố Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 0593 720 439 – 0964 444 999.

Link gốc: http://dainamsaigon.com/nen-biet-lam-rang-su-o-dau-dep/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *