X

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Ngày đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Dịch vụ

nav
0593 720 439 – 0964 444 999 Nha khoa Đại Nam Sài Gòn

[Nên biết] Cấy ghép implant uy tín, chất lượng ở đâu tại tphcm?

Cấy ghép implant đang là một trong những phương pháp làm đẹp hàm răng khá được ưa chuộng. Đây là một bước phát triển cho lĩnh vực nha khoa, giúp cho bạn có hàm răng chắc, đẹp, bền. Trước đây với những công nghệ cũ như là bắc cầu răng sứ hay làm hàm giả vẫn còn hạn chế thì nay công nghệ implant có thể thay thế được những hạn chế này. Vậy nếu bạn quan tâm đến công nghệ này hãy cùng tìm hiểu qua một số thông tin sau đây. Đặc biệt là sau bài viết này bạn sẽ tìm được địa chỉ cấy ghép implant uy tín.

cấy ghép implant uy tín tại tphcm

 


Trường hợp nào phải cấy ghép implant?

Không phải bất cứ trường hợp nào về răng cũng nhất thiết phải làm implant. Chỉ có những trường hợp sau đây nha sĩ sẽ chỉ định cho bạn làm răng implant.

  • Bị mất răng:

Đây là trường hợp cần thiết sử dụng răng implant. Nếu như bạn gãy răng hay mất răng, không còn chân răng, hãy nghĩ ngay đến cắm implant. Phương pháp này sẽ giúp có bạn có được những chiếc răng y như răng thật và thay thế được hoàn toàn chức năng của răng thật. Khi đến bất kì nha khoa nào, nếu bạn được tư vấn kỹ càng sẽ thấy răng implant có 2 phần chính. Đầu tiên là trụ implant, được làm từ titanium. Trụ này có chức năng thay thế cho chân răng, cắm sâu và tích hợp với xương hàm. Phần thứ 2 là răng sứ, bao gồm mão răng để nâng đỡ răng và sau cùng là chiếc răng sứ.

  • Mất răng sẽ cấy ghép implantBị sâu răng quá nặng:

Răng sâu sẽ có 2 dạng. Dạng thứ 1 là răng sâu nhẹ, tức là răng chỉ mới bị một chấm đen nhỏ, chua phát triển thành một lỗ to trên răng. Với dạng sâu răng này, chỉ cần trám răng là sẽ hất tình trạng sâu răng. Còn dạng sâu răng thứ 2 là dạng sâu răng nặng. Tức là răng sâu gần hết, ăn mòn gần như là hoàn toàn chân răng. Lúc này, bạn nên đến nha sĩ để nhổ răng và lấy tủy. Sau khi đã làm hết những việc này, bạn hoàn toàn có thể cắm implant. Mục đích của việc cắm implant là nhằm làm cho hàm răng của bạn trắng, đều và đẹp như xưa.

sâu răng cũng có thể cấy ghép implant


Địa chỉ nào cấy ghép implant uy tín tại tphcm?

Bạn đang sống tại tphcm hay những tỉnh thành lân cận, muốn làm răng implant bạn cần nên quan tâm địa chỉ nào cấy ghép implant uy tín ở tphcm. Để biết được điều này, bạn nên dựa vào những tiêu chí sau.

  • Trang thiết bị, máy móc hiện đại:

Hiện nay, để hỗ trợ cho việc cắm implant, các nha khoa thường sử dụng máy chụp X quang kỹ thuật số CT Cone Beam  3D. Máy này giúp chụp tổng quát không chỉ là toàn bộ xương hàm của bệnh nhân, mà nó còn có thể chụp hết xương mặt của bệnh nhân. Khi sử dụng máy này, dựa vào phim chụp X quang, nha sĩ sẽ có được nhận đánh giá tổng thể về xương hàm. Từ đó, nha sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân nên làm implant như thế nào. Và Nha khoa Đnh Tiên Hoàng cũng không ngoại lệ khi sở hữu loại máy này.

  • Đội ngũ nha sĩ có chuyên môn về cấy ghép implant.

Đây là điều quan trọng giúp cho việc cắm implant đạt được hiệu quả cao. Với những nha sĩ chưa có kinh nghiệm sẽ rất khó khăn trong quá trình làm việc. Do đó việc tìm được nha sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong việc cấy ghép implant sẽ giúp cho bạn không bị tiền mất tật mang. Tại Nha khoa Đinh Tiên Hoàng, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Bởi vì chúng tôi có đội ngũ nha sĩ giỏi, được tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài.

  • Các bước cấy ghép implant an toàn và đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Tại Nha khoa Đinh Tiên Hoàng, chúng tôi luôn có nguyên tắc làm implant đúng theo tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì thế mà mọi công đoạn, mọi bước trong qua trình cấy ghép implant phải được làm chính xác. Nếu như một trong những bước cấy ghép không được làm đúng sẽ dễ dàng dẫn đến thất bại.

bác sĩ nha khoa cấy ghép implant


Tại sao Nha khoa Đinh Tiên Hoàng lại được nhiều người chọn?

Như những thông tin ở trên, có thể thấy rằng Nha khoa Đinh Tiên Hoàng có những ưu điểm trội hơn so với những nha khoa khác. Đặc biệt tại đây, có những ưu đãi và giá cấy ghép implant khác nhau, để bệnh nhân lựa chọn cho phù hợp. Do đó về giá cả, nếu bạn đến đây rồi thì không phải lo lắng. Đồng thời Nha khoa Đinh Tiên Hoàng cũng có tư vấn online, tư vấn miễn phí khi bệnh nhân đến với phòng khám. Như vậy khác với những nha khoa khác, Nha khoa Đinh Tiên Hoàng sẽ tư vấn 2 lần cho bạn. Và vì thế sẽ chi tiết và cụ thể hơn so với những nha khoa khác.

Nếu bạn đang còn phân vân, chưa biết có nên đến Nha khoa Đinh Tiên Hoàng hay không. Hãy cứ thử đến một vài nha khoa khác nghe họ tư vấn và sau đó nếu bạn cảm thấy chỗ chúng tôi tốt hơn thì quay lại cũng chưa muộn. Nhưng chúng tôi tin rằng, với những thông tin như trên bạn sẽ đến ngay với chúng tôi khi cần cấy ghép implant uy tín.

Xem thêm: http://dainamsaigon.com/

Đăng ký ngay

Nha khoa Đại Nam Sài Gòn
12 Trần Phú, phường Sơn Tây, thành phố Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 0593 720 439 – 0964 444 999

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *