X

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Ngày đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Dịch vụ

nav
0593 720 439 – 0964 444 999 Nha khoa Đại Nam Sài Gòn

Nhổ răng sâu bao nhiêu tiền

Bệnh nhân: Chào bác sĩ em có chiếc răng sâu hàm trên bên phải, bị bể hết một nữa chỉ còn lại gốc răng, em muốn đi nhổ nó, nhưng nghỉ tới nhổ răng em lại sợ nên phân vân lâu nay chưa dám nhổ. Bác sĩ cho e hỏi có kỹ thuật nào nhổ răng không đau không và Nhổ răng sâu bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ trả lời sớm giùm em vì chiếc răng này nhiều khi khiến em đau nhức không thể chịu nổi. Em cảm ơn bác sĩ. – Hoàng Anh

Bác sĩ: Hoàng Anh thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gởi câu hỏi về cho chúng tôi, về thắc mắc của bạn nha khoa Đại Nam Sài Gòn xin được giải đáp như sau:

Hiện nay với những tiến bộ trong nghành nha khoa thì các răng hư được giữ lại và bảo tồn ngày càng nhiều, bảo tồn và kéo dài tuổi thọ của răng tự nhiên mới là thước đo đánh giá trình độ của bác sĩ nha khoa. Tuy nhiên, đôi khi vẫn phải thực hiện việc nhổ bỏ răng đối với những răng không thể giữ lại được như: răng sâu hư hại quá lớn chỉ còn lại chân, răng lung lay do bệnh nha chu, răng khôn mọc kẹt, mọc lệch gây tai biến, hoặc cần nhổ bớt răng để niềng răng.


NHỔ RĂNG KHÔNG ĐAU

Nếu như nhổ bỏ chân răng thì thường không phức tạp như nhiều người thường nghĩ, bác sĩ sẽ tiến hành khám để kiểm tra, chụp X-quang là cần thiết trước khi tiến hành nhổ răng.

Nhổ răng sâu bao nhiêu tiền

Nhổ răng không đau

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc tê rất hiệu quả và an toàn, nên khi gây tê vùng cần nhổ bạn sẽ không có cảm giác đau đớn như thường nghĩ. Bác sỹ sẽ tiến hành nhổ bỏ chân răng bằng các dụng cụ cần thiết của Nha khoa. Thời gian nhổ bỏ chân răng rất nhanh chỉ mất khoảng 10 – 20 phút, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và đừng lo lắng.

Xem thêm: Máng tẩy trắng răng tại nhà


NHỮNG LƯU Ý KHI NHỔ RĂNG

  • Trước khi nhổ răng bạn ăn uống bình thường, chú ý trước khi nhổ răng không nên để bụng đói, thời điểm nhổ răng tốt nhất là buổi sáng. Trước khi nhổ răng bạn nên để tâm trạng thoải mái, không nên suy nghĩ lo lắng nhiều.
  • Sau khi nhổ răng bạn không nên khạt nhổ nước bọt, nên uống thuốc và làm theo chỉ dẫn của bác sỹ. Những ngày sau nhổ bạn ăn uống và sinh hoạt bình thường, chú ý không cắn và chải răng mạnh.

CHI PHÍ NHỔ RĂNG

Chi phí nhổ răng phụ thuộc vào số lượng răng và những điều trị liên quan và tình trạng răng miệng của bạn. Dưới đây là bảng giá nhổ răng tham khảo tại Nha khoa Đại Nam Sài Gòn:

NHỔ RĂNG GIÁ (VND) Đơn vị
Răng trẻ em (Răng sữa) MIỄN PHÍ  
Nhổ răng vĩnh viễn 100.000 – 500.000 1 răng
Nhổ răng khôn tiểu phẫu 1000.000 – 1500.000 1 răng

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hết băn khoăn và lo lắng về việc nhổ răng. Nha khoa khuyên bạn nên đến nhổ răng sớm để tránh tình trạng nặng hơn ảnh hưởng đến những răng khác.

Chúc bạn luôn vui khỏe! Thân chào bạn.

Đăng ký ngay

Nha khoa Đại Nam Sài Gòn

Trụ sở chính: 12 Trần Phú, Phường Sơn Tây, Thành phố Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 0593 720 439 – 0964 444 999

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *