X

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Ngày đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Dịch vụ

nav
0593 720 439 – 0964 444 999 Nha khoa Đại Nam Sài Gòn

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng là một trong những phương pháp chỉnh nha đang được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, việc sử dụng các loại mắc cài làm cho bệnh nhân cảm thấy khó chịu và thiếu tính thẩm mỹ thì phương pháp niềng răng không mắc cài đã ra đời để giải quyết những vấn đề trên.

Niềng răng không mắc cài là phương pháp chỉnh nha tiên tiến tại nha khoa Đại Nam Sài Gòn. Niềng răng không mắc cài đem lại hiệu quả an toàn, tiện lợi, linh hoạt và mang tính thẩm mỹ cao.


NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI LÀ GÌ?

Niềng răng không mắc cài là một phương pháp chỉnh nha sử dụng khay niềng trong suốt để thay thế cho các loại mắc cài. Niềng răng không mắc cài là bệnh nhân được nhận khí cụ niềng răng trực tiếp nhưng vẫn được các bác sĩ thường xuyên theo dõi và kiểm tra tình trạng di chuyển của răng. Niềng răng không mắc cài luôn mang lại cho bạn tính thẩm mỹ cao trong suốt quá trình niềng răng.

Niềng răng không mắc cài

1 trong những phương pháp niềng răng không mắc cài


TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI?

Niềng răng không mắc cài là một phương pháp chỉnh nha hiện đại không chỉ giúp điều chỉnh các răng về đúng vị trí mà còn có những ưu điểm vượt trội.

 • Tính thẩm mỹ tuyệt đối: Các vật liệu chế tạo ra khay niềng invisalign là một hợp chất nhựa trong suốt và được thiết kế theo đúng hàm răng của bệnh nhân. Chính vì vậy mà khi bệnh nhân đeo khay niềng trong suốt này khó làm người đối diện phát hiện ra bạn niềng răng.
 • An toàn, tiện lợi và linh hoạt: Khay niềng invisalign được làm từ nhựa nha khoa nên có độ đàn hồi khá tốt nhằm giúp răng di chuyển linh hoạt về đúng vị trí. Khay niềng được sản xuất và thông qua sự kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế nên rất an toàn cho bệnh nhân, không gây ảnh hưởng và tổn thương lên răng và các mô xung quanh. Đặc biệt, dùng khay niềng rất tiện lợi vì khay rất dễ dàng tháo lắp khi ăn uống và vệ sinh.
 • Niềng răng không mắc cài đem lại kết quả điều trị hiệu quả cho nhiều trường hợp.
 • Niềng răng không mắc cài được làm từ nhựa trong suốt nên thích hợp với nhiều người và nhiều lứa tuổi khác nhau.

Với những ưu điểm nổi bật trên, phương pháp niềng răng không mắc cài chắc chắn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng.  

Xem thêm: Nhổ răng tại nha khoa Đại Nam Sài Gòn

Đăng ký ngay

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI?

Niềng răng không mắc cài là một giải pháp chỉnh nha hiệu quả hiện nay. Vậy quy trình niềng răng không mắc cài được diễn ra như thế nào?

 • Thăm khám và tư vấn: Các bác sĩ tại nha khoa Đại Nam Sài Gòn sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim để biết rõ được tình trạng răng miệng của bạn. Kiểm tra xem nếu bạn đang mắc các bệnh răng miệng thì nên điều trị trước khi niềng răng. Sau đó là tư vấn cho bạn về phương pháp sử dụng khay niềng răng invisalign.
 • Lấy dấu hàm và đưa ra hướng điều trị: Từ những thông tin và lấy dấu hàm, bác sĩ sẽ phân tích và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với bệnh nhân.
 • Thiết kế và chế tạo khay niềng invisalign: Toàn bộ các dữ liệu và phác đồ điều trị của bệnh nhân sẽ được gửi qua cho các kỹ thuật viên phân tích các giai đoạn di chuyển của răng để chế tạo ra khay niềng răng invisalign. Tuy nhiên, tất cả các quá trình niềng răng không mắc cài của bệnh nhân đều được các bác sĩ của nha khoa Đại Nam Sài Gòn trực tiếp thực hiện.
 • Gắn Attachment và giao khay niềng: Các bác sĩ sẽ hướng dẫn cách đeo khay niềng cho bệnh nhân và gắn attchment lên răng nếu như cần cố định khay niềng. Sau đó, bệnh nhân sẽ nhận khay niềng và hướng dẫn cách vệ sinh bảo quản để bắt đầu quá trình niềng răng không mắc cài.
 • Theo dõi và tái khám định kì: Bệnh nhân nên đến tái khám 2 tháng/ 1 lần để các bác sĩ có thể biết được hướng di chuyển của răng có đúng không. Nếu trong trường hợp có sự mất cân đối thì bác sĩ sẽ đánh dấu và có hướng điều chỉnh khay niềng cho phù hợp.

TẠI SAO NÊN CHỌN NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI TẠI NHA KHOA ĐẠI NAM SÀI GÒN?

Niềng răng không mắc cài tại nha khoa Đại Nam Sài Gòn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều trị vì:

 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn sâu và kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
 • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến và luôn được đầu tư mới.
 • Công nghệ theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo.
 • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.
 • Quy trình và hướng điều trị chuyên nghiệp.

Nha khoa Đại Nam Sài Gòn luôn đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ niềng răng không mắc cài.

Bảng giá niềng răng không mắc cài tại nha khoa Đại Nam Sài Gòn.

Đăng ký ngay

Nha khoa Đại Nam Sài Gòn

12 Trần Phú, phường Sơn Tây, thành phố Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 0593 720 439 – 0964 444 999

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *