X

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Ngày đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Dịch vụ

nav
0593 720 439 – 0964 444 999 Nha khoa Đại Nam Sài Gòn

Niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa Đại Nam Sài Gòn

Niềng răng là một phương pháp trong nha khoa giúp điều chỉnh, cải thiện tình trạng răng xấu. Tuy nhiên, hiện nay với sự tiến bộ của công nghệ kỹ thuật thì phương pháp niềng răng thẩm mỹ rất đa dạng đem lại nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Niềng răng mắc cài sứ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bệnh nhân mà đảm bảo hiệu quả điều trị cao và đặc biệt là tính thẩm mỹ cao hơn các loại mắc cài khác. Vậy, niềng răng mắc cài sứ còn đem lại những lợi ích gì, có bao nhiêu loại thì hãy cùng tìm hiểu với Nha khoa Đại Nam Sài Gòn thông qua bài viết dưới nhé.  


NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ LÀ GÌ?

Niềng răng bằng mắc cài sứ là một trong những phương pháp chỉnh nha với nhiều ưu điểm vượt trội, đem đến cho bạn một hàm răng đều đẹp và một nụ cười tỏa sáng sau quá trình điều trị. Hầu hết nhiều người khi sử dụng phương pháp niềng răng đều cảm thấy e ngại với các loại mắc cài. Vì vậy, mắc cài sứ luôn là sự ưu tiêu trong lựa chọn khi bạn quyết định niềng răng.

Niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa Đại Nam Sài Gòn

Ảnh mắc cài sứ và mắc cài kim loại

Để có một hàm răng đẹp, một khuôn mặt hài hòa, cân đối và để cho phương pháp chỉnh nha đạt được hiệu quả cao thì bạn nên sớm quyết định điều trị niềng răng mắc cài sứ.

Đăng ký ngay

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ CÓ BAO NHIÊU LOẠI?

Hiện nay, niềng răng bằng mắc cài sứ tại nha khoa Đại Nam Sài Gòn có 2 loại:

  • Niềng răng mắc cài sứ cổ điển ( thường): Đây là loại mắc cài có màu giống với màu răng thật. Niềng răng mắc cài sứ mang lại tính thẩm mỹ cao vì khi mắc cài sứ được gắn trên răng rất khó để nhiều người khác nhận ra bạn đang niềng răng. Tuy nhiên có một hạn chế của niềng răng mắc cài sứ là chi phí cao hơn so với mắc cài kim loại.
  • Niềng răng mắc cài sứ tự buộc: Đây chính là phương pháp niềng răng hiện đại. Niềng răng mắc cài sứ tự buộc mang lại kết quả khá cao chỉ trong một thời gian ngắn hơn niềng răng mắc cài cổ điển. Mắc cài sứ tự buộc được kết hợp với dây cung hiện đại đem đến kết quả đáng tin cậy. Bên cạnh đó, trên các mắc cài có các nắp trượt nhằm giữ chắc các dây cung vào khe mắc cài để giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí. Đặc biệt, mắc cài sứ này không cần dùng thun để buộc vì các dây cung đã có tính năng tự động trượt. Do đó, giúp cho việc vệ sinh chăm sóc răng miệng dễ dàng và rút ngắn được thời gian điều trị.

Xem thêm: Niềng răng không mắc cài


ƯU ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ?

Niềng răng bằng mắc cài sứ là một phương pháp chỉnh nha hiện đại với những ưu điểm nổi bật.

  • Niềng răng mắc cài sứ có thẩm mỹ cao: Khi lựa chọn phục hình răng bằng niềng răng mắc cài kim loại làm giảm đi tính thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị vì mắc cài kim loại có màu khác với răng thật. Chính vì vậy mà niềng răng mắc cài sứ ra đời làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho bệnh nhân và giúp tự tin trong giao tiếp.
  • Niềng răng bằng mắc cài sứ đem lại hiệu quả cao hơn: Niềng răng mắc cài sứ được cải tiến hơn nên đảm bảo độ bền hơn nhiều lần. Các mắc cài sứ có lực tác dộng kéo chỉnh răng hiệu quả hơn. Đặc biệt, niềng răng mắc cài sứ tự buộc đem lại hiệu quả tốt trong thời gian ngắn.
  • Không đau nhức khi sử dụng niềng răng mắc cài sứ: Loại mắc cài sứ tự buộc có các nắp trượt giúp giữ dây cung, làm giảm lực tác động lên răng nên sẽ không có các cảm giác đau, ê buốt như các loại mắc cài khác.
  • Niềng răng mắc cài sứ không gây hại, gây vướng víu cho nướu, môi và má vì chất liệu làm ra mắc cài là từ sứ thuần chất.

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TẠI NHA KHOA ĐẠI NAM SÀI GÒN?

Tại nha khoa Đại Nam Sài Gòn, niềng răng mắc cài sứ luôn là lựa chọn hàng đâu của các khách hàng. Các ca niềng răng mắc cài sứ đều đem lại kết quả cao hơn và nhanh hơn. Vì vậy, các khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ và cả chi phí điều trị Niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa Đại Nam Sài Gòn. Dưới đây là bảng giá niềng răng mắc cài sứ của nha khoa Đại Nam Sài Gòn.

Nếu bạn có thắc mắc gì liên quan đến đến vấn đề niềng răng bằng mắc cài sứ thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với nha khoa Đại Nam Sài Gòn để được tư vấn kĩ hơn nhé.

Đăng ký ngay

Nha khoa Đại Nam Sài Gòn

12 Trần Phú, phường Sơn Tây, thành phố Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 0593 720 439 – 0964 444 999

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *