X

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Ngày đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Dịch vụ

nav
0593 720 439 – 0964 444 999 Nha khoa Đại Nam Sài Gòn

Niềng răng mặt trong tại Nha khoa Đại Nam Sài Gòn

Với sự phát triển của xã hội hiện nay thì nhu cầu làm đẹp đang được nhiều người chú trọng. Để sở hữu một hàm răng đều đẹp, trắng sáng đã không còn là điều quá khó.

Phương pháp niềng răng mặt trong là một giải pháp vừa mang lại tính thẩm mỹ cao, vừa điều chỉnh và cải thiện các chức năng của răng hiệu quả nhất. Chính vì vậy mà, niềng răng mặt trong đang là sự lựa chọn đông đảo của các khách hàng khi đến với nha khoa Đại Nam Sài Gòn.  


NIỀNG RĂNG MẶT TRONG LÀ GÌ?

Niềng răng mặt trong là một phương pháp chỉnh nha trong nha khoa giúp điều chỉnh lại hàm răng đúng vị trí bằng cách sử dụng các mắc cài kết hợp với dây cung gắn vào mặt trong của hàm răng. Các mắc cài và dây cung tạo thành một lực kéo răng trở lại thẳng đều hơn, các khớp cắn khớp với nhau hơn.

Niềng răng mặt trong tại Nha khoa Đại Nam Sài Gòn Ảnh niềng răng mặt trong


ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG MẶT TRONG?

Để điều chỉnh các răng quay lại đúng vị trí thì phương pháp niềng răng là giải pháp hiệu quả nhất. Tuy nhiên, trong suốt quá trình điều trị mà phải đeo các mắc cài phía bên ngoài làm nhiều người e ngại. Niềng răng mặt trong ra đời với những ưu điểm sau:

 • Ưu điểm:
 • Niềng răng mặt trong là phương pháp mà các mắc cài được gắn bên trong răng nên mang lại giá trị thẩm mỹ cao hơn. Trong quá trình được niềng răng, bạn không cần e ngại trong giao tiếp hằng ngày nữa.
 • Khả năng tạo lực kéo, chỉnh răng của phương pháp niềng răng mặt trong khá đồng bộ, ổn định, giúp tránh tình trạng xê dịch răng.  
 • Niềng răng mặt trong được thực hiện cho các trường hợp hô, móm, … .
 • Đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và tình trạng phát âm được cải thiện.
 • Nhược điểm:

Mặc dù, phương pháp này có rất nhiều ưu điểm nổi bật, nhưng bên cạnh đó nó còn có một số nhược điểm sau:

 • Trong quá trình niềng răng thì các mắc cài, dây cung được gắn bên trong gây vướng víu và có thể gây khó khăn trong việc phát âm ở một thời gian.
 • Khó khăn trong việc vệ sinh, chăm sóc răng miệng, các thức ăn có thể bám vào các mắc cài trong tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sống, gây ra các bệnh như sâu răng, hôi miệng khi niềng răng.

Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi bọc răng sứ


NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN NIỀNG RĂNG MẶT TRONG?

Phương pháp này ra đời nhằm giúp khắc phục những hàm răng xấu trở nên đẹp hơn. Vậy những trường hợp răng như thế nào mới nên niềng răng mặt trong?

 • Hàm răng bị hô, móm.
 • Răng thưa.
 • Răng mọc lệch lạc, chen chúc, không đều.
 • Các khớp cắn của 2 hàm không đều.
 • Ngoài ra, niềng răng mặt trong còn áp dụng cho nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

NIỀNG RĂNG MẶT TRONG Ở ĐÂU TỐT?

Phương pháp niềng răng mặt trong là một trong những giải pháp kỹ thuật cao, do đó bạn nên lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, an toàn để điều trị.

Nắm bắt được sự phát triển của công nghệ niềng răng và tâm lý của khách hàng, nha khoa Đại Nam Sài Gòn đã áp dụng các kỹ thuật mới trong niềng răng mặt trong. Tất cả các quá trình niềng răng mặt trong được diễn ra một cách khoa học, chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, quá trình niềng răng mặt trong tại nha khoa Đại Nam Sài Gòn được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm. Các bác sĩ sẽ tư vấn, thăm khám kĩ tình trạng răng của bạn trước khi đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất, nhằm đem đến cho bạn một hàm răng đều thẳng như hạt bắp.

Đến với nha khoa Đại Nam Sài Gòn, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về hiệu quả mà phương pháp này đem lại cho bạn.


CHI PHÍ NIỀNG RĂNG MẶT TRONG BAO NHIÊU?

Nha khoa Đại Nam Sài Gòn không chỉ chú trọng đến chất lượng của các dịch vụ mà còn quan tâm đến chi phí điều trị, nhằm đảm bảo những lợi ích của khách hàng.

Dưới đây là bảng giá niềng răng mặt trong tại Nha khoa Đại Nam Sài Gòn.

Đăng ký ngay

Nha khoa Đại Nam Sài Gòn

12 Trần Phú, phường Sơn Tây, thành phố Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 0593 720 439 – 0964 444 999

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *