X

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Ngày đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Dịch vụ

nav
0593 720 439 – 0964 444 999 Nha khoa Đại Nam Sài Gòn

Phục hình răng sứ

Khi răng có các khuyết điểm về hình dáng, nhưng bệnh nhân lại không muốn áp dụng đến các phương pháp điều trị phức tạp làm mất nhiều thời gian, thì phương pháp bọc răng sứ chính là chọn lựa tốt nhất. Bọc răng sứ đã xuất hiện từ rất lâu, và đã không nâng cao cải tiến để đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ làm đẹp răng của nhiều người.

Tại Nha khoa Đại Nam Sài Gòn, kỹ thuật phục hình răng sứ được nha khoa chúng tôi chú trọng đầu tư và phát triển, để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm giúp cho bệnh nhân có thể sở hữu được một hàm răng sáng bóng và chắc khỏe.


Những trường hợp thực hiện bọc răng sứ:

Phương pháp bọc răng sứ được áp dụng với các trường hợp răng như: Răng mọc lệch, mọc lộn xộn hoặc mọc chen chúc nhau. Răng thưa. Răng vỡ, mẻ. Răng hơi hô, móm. Răng quá to hay quá nhỏ. Răng bị xỉn màu.

Bọc sứ được tiến hành như thế nào?

Phục hình răng sứ Ảnh răng bị mẻ

Đăng ký ngay

Quá trình thực hiện bọc răng sứ ngày nay đã được thực hiện với sự hỗ trợ của những công nghệ hiện đại nên thực hiện đơn giản hơn rất nhiều, không gây ra bất kỳ sự phức tạp hay đau đớn nào cho bệnh nhân.

Bọc răng sứ được tiến hành bằng việc bác sĩ sẽ thực hiện mài nhỏ răng thật để tạo thành một cái trụ, sau đó bác sĩ sẽ đặt mão sứ lên trên. Mão sứ được gắn cố định với trụ răng bằng một loại keo chuyên dụng của ngành nha khoa, keo này hoàn toàn chắc chắn và không sợ bị rớt ra trong quá trình ăn nhai.

Xem thêm: cấy ghép implant


Ưu nhược điểm của kỹ thuật bọc sứ:

Ưu điểm:

Phục hình răng sứ 2 Bọc sứ giúp răng đẹp hơn

Răng sau khi được bọc sứ có hình dáng giống như một chiếc răng thật, đồng thời đáp ứng được chức năng ăn nhai của hàm mà không gây vướng víu, khó chịu nào.

  • Bọc răng sứ giúp cải thiện khớp cắn và đem lại nụ cười, giúp bệnh nhân cảm thấy tự tin hơn.
  • Độ bền của các loại răng sứ tuy khác nhau nhưng nhìn chung độ bền của chúng rất cao

Nhược điểm:

  • Chiếc răng bình thường sẽ bị mài đi vĩnh viễn, hơn nữa, thực hiện mài răng quá nhiều sẽ có nguy cơ xâm lấn tới tủy.
  • Với dòng răng sứ kim loại, thì còn có thể bị đen viền nướu sau một thời gian sử dụng.
  • Không những thế, một số loại còn có thể khi bị ngấm nước bọt sau một khoảng thời gian sử dụng sẽ gây ra tình trạng hôi miệng.

Phục hình răng sứ tại Nha khoa Đại Nam Sài Gòn:

Nha khoa Đại Nam Sài Gòn là địa chỉ uy tín, chất lượng trong ngành nha khoa thẩm mỹ. Tại nha khoa, chúng tôi có rất nhiều loại răng sứ đa dạng khác nhau, giúp cho bệnh nhân có thêm nhiều sự lựa chọn như: răng sứ veneer, cercon, zirconia,… Có đội ngũ bác sĩ, phụ tá đã có chuyên môn và tay nghề cao, giúp bảo đảm cho mão răng sứ được gắn khít vào cùi răng mà không gây ra phản ứng gì.

Nha khoa Đại Nam Sài Gòn luôn đi đầu trong việc sở hữu các kỹ thuật tiên tiến, giúp hỗ trợ tối đa trong việc bọc sứ, giúp việc bọc sứ diễn ra được thoải mái mà không gây đau đớn.

Bảng giá tham khảo ở nha khoa đại nam sài gòn:

Đăng ký ngay

Nha khoa Đại Nam Sài Gòn
12 Trần Phú, phường Sơn Tây, thành phố Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 0593 720 439 – 0964 444 999

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *