X

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Ngày đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Dịch vụ

nav
0593 720 439 – 0964 444 999 Nha khoa Đại Nam Sài Gòn

Thời gian cấy ghép Implant là trong bao lâu vậy nha sĩ?

Implant chính là một phương pháp, kỹ thuật trồng răng mới, hiện đại nhất. Mặt khác, cấy ghép Implant chính là sự lựa chọn hoàn hảo, an toàn cho những ai đang muốn phục hình răng đã mất. Vậy thời gian cấy ghép Implant là bao lâu? Cấy như thế nào? Điều kiện ra sao luôn là thắc mắc của nhiều người. Những thông tin bên dưới được chia sẻ từ Nha khoa Đại Nam Sài Gòn sẽ phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn.CẤY GHÉP IMPLANT NHƯ THẾ NÀO?thời gian cấy ghép implant

Cấy ghép Implant là kỹ thuật phục hình với nhiều ưu điểm vượt trội. Đồng thời nó còn nhanh chóng giúp bệnh nhân phục hồi chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ, mang lại hàm răng đều, chắc khỏe.

Đối với những phương pháp phục hình thông thường như cầu răng sứ thì bắt buộc nha sĩ phải mài hai răng bên cạnh để tiến hành làm cầu lắp đầy chỗ trống. Phương pháp này phục hình nhanh nhưng làm giảm tuổi thọ của răng thật. Còn riêng cấy ghép implant là kỹ thuật khác. Trụ implant thay thế cho chân răng đã mất được làm từ kim loại hoặc hợp kim thích hợp với cơ địa. Và không bị mài mòn do tiếp xúc với môi trường khoang miệng. Trụ implant thường được làm bằng chất liệu Titanium, khá là thân thiện với môi trường và bền chắc với xương hàm.

Với phương pháp này, trụ Implant sẽ được nha sĩ đặt vào trong xương hàm ngay tại vị trí mất răng rồi chụp mão sứ lên. Răng đã mất sẽ được khôi phục cả về chân lẫn thân răng. Điều này giúp bạn thoải mái ăn uống và ngăn chặn được tình trạng tiêu xương tại vị trí đó. Vậy thời gian cấy ghép Implant là bao lâu?

THỜI GIAN CẤY GHÉP IMPLANT LÀ BAO LÂU?

Thông thường, thời gian cấy ghép Implant còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng và cơ địa của bệnh nhân. Trung bình cấy 1 trụ Implant sẽ mất khoảng 30 phút. Thế nhưng thời gian chờ Implant tích hợp với xương hàm phải mất khoảng 3 – 6 tháng thì khi đó các nha sĩ mới phục hình mão sứ lên trên, hoàn tất quá trình khôi phục răng đã mất.

Trụ implant sau khi cấy ghép

Tuy nhiên, thời gian cấy ghép Implant sẽ dao động khác nhau theo những trường hợp như:

  • Trường hợp 1: Đối với những người xương hàm tốt, chắc khỏe, độ dày, kích thước đủ, khớp cắn đơn giản, vị trí cấy trụ không chịu lực ăn nhai thì nha sĩ có thể chỉ định phục hình răng sứ lên trụ Implant sau 1 ngày cấy. Đây được gọi là phương pháp cấy ghép Implant tức thì.
  • Trường hợp 2: Xương hàm tốt, độ dày và kích thước đủ chiều sâu, vị trí cắm ít chịu lực như răng cửa hàm trên, hàm dưới hay răng cối thì chỉ cần khoảng 7 – 10 ngày là có thể phục hình.
  • Trường hợp 3: Thể tích xương không đủ, bị tiêu do mất răng lâu ngày thì cần phải ghép xương. Thời gian hoàn thành tầm từ 3 – 6 tháng. Để rút ngắn thời gian, tránh tình trạng tiêu xương thì nên điều trị sớm.  

ĐIỀU KIỆN ĐỂ CẤY GHÉP IMPLANT

Để thực hiện cấy ghép Implant mang lại hiệu quả cao, bệnh nhân cần đảm bảo đủ các điều kiện sau:

  • Thể tích xương đủ, lợi chắc khỏe để có thể tích hợp và giữ trụ Implant cố định. Riêng xương thiếu thì có thể ghép xương nhân tạo.
  • Trước khi tiến hành cấy ghép, bệnh nhân phải ngưng hút thuốc lá và uống rượu bia ít nhất 1 lần.
  • Những trường hợp mắc các bệnh mãn tính như tim mạch, tiểu đường, huyết áp hay có tiền sử xạ trị thì cần làm các xét nghiệm, thăm khám tổng quát để xem có đủ điều kiện cấy ghép hay không.

thời gian cấy ghé implantCHI PHÍ CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA ĐẠI NAM SÀI GÒN

Chi phí cấy ghép Implant bao nhiêu luôn là câu hỏi của nhiều khách hàng khi đến với Nha khoa Đại Nam Sài Gòn. Tại Nha khoa chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Thế nên mọi người cứ yên tâm đến sử dụng dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý. 

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT:

CẤY GHÉP IMPLANT                           GIÁ (USD)
HÃNG IMPLANT IMPLANT  ABUTMENT
MEGAGEN (Hàn Quốc)cam-implant-1 400 USD 300 USD
MEGAGEN – Active (Hàn Quốc)cam-implant-1  500 USD 300 USD 
TEKKA (Pháp)cam-implant-3 700 USD 300 USD 
BIOHORIZONS (Hoa Kỳ)biohorizons-logo 900 USD 300 USD
NOBEL BIOCARE (Hoa Kỳ)cam-implant-4 1050 USD 350 USD 
NOBEL BIOCARE – Active (Hoa Kỳ)cam-implant-5 1150 USD 350 USD 
STRAUMANN (Thụy sĩ) 900 USD 350 USD 
STRAUMANN – Active (Thụy sĩ)cam-implant-7 1000 USD 350 USD 

Đăng ký ngay, nhận Ưu đãi và Miễn phí thăm khám tại Nha khoa Đại Nam Sài Gòn!

Đăng ký ngay

Link gốc: http://dainamsaigon.com/thoi-gian-cay-ghep-implant-la-trong-bao-lau/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *