X

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Ngày đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Dịch vụ

nav
0593 720 439 – 0964 444 999 Nha khoa Đại Nam Sài Gòn

[Thông tin] Bị mất 1 răng thì bọc bao nhiêu răng sứ?

Hỏi: Chào nha sĩ ! Em bị té khi đi chơi đá bóng và bị gãy mất 1 răng. Cho em hỏi là mình bị mất 1 răng thì bọc bao nhiêu răng sứ? Và bọc răng sứ có đau không?( Nguyễn Hải Đăng- Gia Lai).

Trả lời: Chào bạn Đăng! Rất vui khi bạn đã gửi câu hòi đến Nha khoa Đại Nam Sài Gòn. Về vấn đề này chúng tôi sẽ giải thích cụ thể qua bài viết sau nha bạn.

bị mất 1 răng thì bọc bao nhiêu răng sứ?Bị mất 1 răng thì bọc bao nhiêu răng sứ?

Câu hỏi này Nha khoa Đại Nam Sài Gòn đã được hỏi từ rất nhiều người, không chỉ riêng bạn Đăng. Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin như sau. Theo như một số chuyên gia về răng hàm mặt, bọc răng sứ là một trong những phương pháp là răng giả hiện đại. Phương pháp này giúp cải thiện chiếc răng cũ, hay răng bị mất được thảm mỹ hơn. Đồng thời tái tạo lại nụ cười duyên dáng cho bạn. Nếu bạn mất 1 chiếc răng, còn chân răng tốt thì chúng tôi sẽ tiến hành bọc sứ răng đó cho bạn. Tức là chỉ bọc 1 răng sứ thôi nhé.

Còn nếu như bạn mất răng và mất cả chân răng, bạn sẽ được làm cầu răng sứ. Trường hợp này bạn sẽ bọc 3 răng sứ, tức là răng bị mất nằm ở giữa và 2 răng kế bên. Để hiểu thêm về phương pháp cầu răng sứ, xin mời bạn hãy xem tiếp.

Xem thêm bài viết : http://nhakhoadinhtienhoang.com/

Cầu răng sứ là phương pháp như thế nào?

Để Đăng cùng bạn đọc hiểu rõ hơn về phương pháp cầu răng sứ, chúng tôi sẽ giải thích như sau. Phương pháp cầu răng sứ là bọc sứ kết nối nhiều răng với răng bị mất. Chẳng hạn như trường hợp của bạn Đăng, làm cầu răng sứ thì nha sĩ mài 2 răng bên cạnh răng bị mất để làm trụ. Nhưng trước khi mài 2 răng kế bên răng bị mất, nha sĩ sẽ kiểm tra độ chắc chắn của 2 răng này. Bởi vì 2 răng này sẽ làm trụ nên cần phải vững chắc. Sau khi kiểm tra thấy chắc chắn, nha sĩ mài 2 răng này.

Nha sĩ có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm sẽ khéo léo mài sao cho 2 răng này còn cùi răng với tỉ lệ thích hợp. Sau đó nha sĩ sẽ chụp mão sứ, 3 mão sứ liền nhau cho 3 răng là hoàn thành xong cầu răng sứ. Như vậy mất 1 răng sẽ làm cầu răng sứ cho 3 răng, tức là bọc 3 răng sứ. Còn nếu mất 2 răng, sẽ bọc 4 răng sứ, cứ vậy mà tính lên.

bị mất 1 răng thì bọc bao nhiêu răng sứ?Bọc răng sứ có đau không?

Bạn Đăng thân mến! Về vấn đề này bạn không nên quá lo lắng. Nói thật khi bọc răng sứ sẽ có đau, bởi vì như nói ở trên,bọc răng sứ là phải mài răng. Giai đoạn này, nha sĩ sẽ mài men răng tạo thành cùi răng. Với nha sĩ lành nghề, có kinh nghiệm, sẽ biết mài răng với tỉ lệ nào là thích hợp. Và trước khi mài răng, để giảm thiểu đau nhức, nha sĩ sẽ tiêm thuốc tê. Sau khi hoàn thành, bạn chỉ cảm thấy ê do thuốc tê hết tác dụng và tình trạng này sẽ nhanh chóng chấm dứt nhanh.

Tại sao nên chọn nha khoa uy tín để bọc răng sứ?

Đơn giản nhất là bạn thử nghĩ xem, nếu như bạn không chọn lự kỹ nha khoa sẽ bị tiền mất tật mang. Đồng thời khi chọn đại 1 nha khoa, sẽ có tình trạng nha sĩ làm ẩu làm qua loa không kỹ càng. Do đó nên chọn lựa kỹ càng và tìm hiểu nha khoa mà bạn tính làm răng. Vì như vậy bạn sẽ chọn được nha khoa uy tín, bọc răng sứ thẩm mỹ. Độ bền của răng sẽ được đảm bảo lâu dài.

Hãy chọn Nha khoa Đại Nam Sài Gòn.

Nha khoa Đại Nam Sài Gòn là một chi nhánh của Nha khoa Đại Nam. Mặc dù là chi nhánh, nhưng nha khoa này cũng phải tuân theo những quy tắc của trụ sở chính. Tại đây chúng tôi không thể làm bừa, làm ẩu, để lấy tiền của bệnh nhân. Chúng tôi hoàn toàn làm chất lượng, ưu tiên đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Đồng thời tại đây, chúng tôi cũng đã từng mang lại nụ cười rạng rỡ cho rất nhiều nghệ sĩ. Và hơn thế nữa, dù là chi nhánh hay là trụ sở chính, chúng tôi luôn có nha sĩ chuyên khoa, với kinh nghiệm lâu năm để làm thật tốt cho bệnh nhân.

bị mất 1 răng thì bọc bao nhiêu răng sứ?Như vậy qua những thông tin hữu ích trên, chúng tôi hi vọng là bạn Đăng sẽ an tâm hơn. Và nếu được thì bạn Đăng có thể liên hệ với Nha khoa Đại Nam Sài Gòn để đặt lịch hẹn. Cùng với đó bạn Đăng sẽ được hưởng suất ưu đãi khá hấp dẫn khi đặt lịch hẹn trước khi đến khám.

Đăng ký ngay

Nha khoa Đại Nam Sài Gòn
12 Trần Phú, phường Sơn Tây, thành phố Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 0593 720 439 – 0964 444 999.

Link gốc: http://dainamsaigon.com/thong-tin-bi-mat-1-rang-thi-boc-bao-nhieu-rang-su/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *