X

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Ngày đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Dịch vụ

nav
0593 720 439 – 0964 444 999 Nha khoa Đại Nam Sài Gòn

[Thông tin] Bọc răng sứ uy tín ở đâu tại tphcm vậy?

Bọc răng sứ không phải là một phương pháp xa lạ đối với nhiều người. Đây là phương pháp mang lại vẻ đẹp cho hàm răng, không thua kém gì những phương pháp khác. Có rất nhiều người tìm đến với phương pháp này và cảm thấy hài lòng sau khi ra về. Nhưng nếu bạn lần đầu tìm hiểu về phương pháp này, chắc là bạn sẽ không khỏi thắc mắc là bọc răng sứ uy tín ở đâu. Vậy nếu bạn muốn biết câu trả lời thì hãy xem qua bài viết này nhé.

bọc răng sứ uy tínCó bao nhiêu ình thức bọc răng sứ?

Nếu bạn là người chịu khó tìm kiếm thông tin, bạn sẽ thấy bọc răng sứ sẽ có 2 giai đoạn chính. Đó là mài răng và gắn mão sứ. Mài răng với mục đích là làm cùi răng để gắn mão sứ cho nó chắc chắn. Khi tỉ lệ mài cùi răng đạt chuẩn thì nha sĩ sẽ lấy dấu gửi labo làm mão sứ. Sau khi có mão sứ thì nha sĩ sẽ gắn ngay cho bạn để kết thúc quá trình bọc răng sứ. Đó là sơ qua về việc bọc 1 răng sứ, thế nhưng nếu như bạn muốn làm nhiều hơn 1 răng thì sẽ có những hình thức khác. Chúng ta hãy cùng tham khảo nhé.

  • Cầu răng sứ:

Đây là hình thức làm răng sứ khá phổ biến cho người bị mất răng. Khi bạn bị mất răng thì bạn không thể làm hình thức bọc 1 răng sứ được, bởi vì bạn không có cùi răng để gắn mão sứ. Như vậy cách tốt nhất là bạn nên làm cầu răng sứ. Khi làm phương pháp này, nha sĩ sẽ mài 2 cái răng bên cạnh răng bị mất và làm cầu 3 răng sứ. nếu mất 2 răng,3 răng liền kề nhau, hay nhiều răng liền kề nhau đi nữa thì cũng vẫn có thể làm cầu răng sứ. Phương pháp cầu răng sứ này chỉ áp dụng cho trường hợp mất răng liền kề nhau và có tác dụng giúp che lấp chỗ trống thiếu răng.

  • Dán sứ veneer:

Nếu bạn sợ mài răng khi bọc răng sứ thì bạn nên tìm đến dán sứ veneer. Đây là miếng dán được làm từ sứ hoàn toàn, nha sĩ sẽ dán miếng này mặt ngoài của răng. Miếng sứ này sẽ cao bằng răng và do đó đủ để che đi mặt sau của răng không được bọc sứ. Miếng dán này chỉ mang lại độ thẩm mỹ cho một mặt răng nên nếu muốn đẹp hơn thì bạn nên chọn răng sứ để bọc.

bọc răng sứ uy tínKhi nào bạn cần bọc răng sứ?

Không phải lúc nào muốn bọc răng sứ là bọc. Vì vậy hãy xem qua những trường hợp sau để biết khi nào cần phải bọc răng sứ.

  • Răng bị mẻ:

Răng bị mẻ là răng bị mất 1 phần thân răng, khiến cho răng bị lởm chởm. Như vậy sẽ làm cho răng bị mất thẩm mỹ và gây khó khăn trong sinh hoạt. Vì vậy bọc răng sứ lúc này là thích hợp để cho bạn có răng ăn nhai bình thường.0

  • Răng bị xỉn màu:

Răng bị xỉn màu có nhiều nguyên nhân, chẳng hạn như là do cà phê, thuốc lá, hay vệ sinh răng miệng không kĩ… Khi răng bị xỉn màu sẽ làm cho bạn mất tự tin khi cười. Vậy nếu răng bạn bị xỉn màu nhẹ thì bạn có thể tẩy trắng răng. Còn nặng hơn thì bạn hãy nhanh chóng bọc răng sứ để có răng mới trắng sáng và cải thiện chức năng ăn, nhai.

  • Răng bị mất:

Răng bị mất hay mất răng, làm bạn không được tự tin khi cười. Do đó dùng phương pháp cầu răng sứ như trên thì bạn có thể giải quyết được vấn đề này. Vậy khi mất răng, bạn cũng có thể tìm đến bọc răng sứ.

Bọc răng sứ uy tín ở đâu tại tphcm?

Đây là câu hỏi được nhiều bạn thắc mắc. Thật vậy, có thắc mắc như thế này thì bạn mới tìm được nha khoa uy tín bọc răng sứ. Nếu bạn là người tphcm hay các tỉnh lân cận, bạn có thể đến các nha khoa tại tphcm. Để biết rõ thêm về những nha khoa này, bạn nên tham khảo qua thông tin trên mạng, cũng như là qua các phương tiện thông tin đại chúng. Như vậy bạn sẽ có nhiều nguồn thông tin để tham khảo, đồng thời, bạn cũng có thể đến trực tiếp các nha khoa để được tư vấn miễn phí, sau đó về suy nghĩ. Với cách làm như vậy, bạn sẽ rút ra cho mình quyết định là nên đì bọc răng sứ tại nha khoa nào.

tay-trang-rang-dn-1Nha khoa Đinh Tiên Hoàng, địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại tphcm.

Nha khoa Đinh Tiên Hoàng là một thương hiệu tại tphcm. Vì vậy khi bạn biết đến nha khoa này là bạn đã rất may mắn. Nha khoa này có đội ngũ nha sĩ được tu nghiệp tại nước ngoài nên tay nghề cao. Do vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và đến đây bọc răng sứ. Đừng e ngại gì hết, bạn cứ đến đây để thử trải nghiệm qua những dịch vụ tại đây.

Vậy hãy nhanh chóng tìm đến một nha khoa nào đó để bọc răng sứ uy tín ở tphcm. Hãy cố gắng tích lũy những thông tin này để cho bạn có được trải nghiệm tốt nhất khi bọc răng sứ.

Đăng ký ngay

Nha khoa Đại Nam Sài Gòn. Bệnh viện Nha khoa uy tín TPHCM
12 Trần Phú, phường Sơn Tây, thành phố Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 0593 720 439 – 0964 444 999.

Link gốc: http://dainamsaigon.com/thong-tin-boc-rang-su-uy-tin-tai-dau-o-tphcm/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *