X

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Ngày đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Dịch vụ

nav
0593 720 439 – 0964 444 999 Nha khoa Đại Nam Sài Gòn

Tìm hiểu các bước cấy ghép implant- Nha khoa Đại Nam Sài Gòn

Nếu bạn đang quan tâm đến công nghệ cấy ghép implant, chắc chắn bạn sẽ rất tò mò. Công nghệ này ra sao, hiệu quả của nó như thế nào là những câu hỏi đang xoay quanh trong đầu của bạn. Để nói về công nghệ này, chúng tôi xin chia sẻ bài viết sau. Qua bài viết này bạn sẽ thấy được 5 bước tỉ mỉ và công phu để làm ra răng implant.

các bước cấy ghép implant


Các bước cấy ghép implant

Trước khi đi vào 5 bước chi tiết để tạo ra răng implant, chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược qua công nghệ này. Cấy ghép implant thực chất là một trong những hình thức làm răng giả. So với những hình thức làm răng giả khác, cấy ghép implant mang lại hiệu quả cao hơn về mặt thẩm mỹ, cũng như là về chức năng. Để làm ra răng implant bạn sẽ trải qua 2 công đoạn chính. Đó là cấy trụ implant và lắp răng sứ. Đây là 2 công đoạn chính cho quá trình cấy ghép implant. Nếu thiếu một trong 2 công đoạn này, răng implant sẽ bị thất bại khi cấy ghép. Vậy chi tiết cấy ghép implant là như thế nào? Hãy cùng xem qua 5 bước cấy ghép implant sau nhé.

Xem thêm: các bước cấy ghép implant

 1. Kiểm tra tình hình răng miệng:

Đây là bước đệm và cũng là một khâu quan trọng trong cấy ghép implant. Nếu như khâu này không đảm bảo, sẽ dẫn đến tình trạng cấy ghép thất bại. Thông thường nếu những nha khoa có trang thiết bị đầy đủ, đầu tiên nha sĩ sẽ cho bạn chụp X quang. Mục đích là để kiểm tra tổng quát về răng miệng cho bạn. Đồng thời kết hợp với thực tế để kiểm tra xem xương hàm của bạn có bị vấn đề gì không. Hoặc nếu nướu của bạn bị sưng viêm thì sẽ điều trị viêm nướu trước khi cấy ghép implant.

 2. Tư vấn đánh giá tình trạng xương hàm và nướu.

Thông thường nếu bạn bị bệnh nha chu bạn sẽ không thể nào cấy ghép implant ngay được. Khi đó nha sĩ sẽ cho bạn điều trị nha chu trước khi cấy ghép. Còn nếu xương hàm của bạn bị tiêu nhanh quá, sẽ tiến hành cấy ghép xương hàm. Sau đó sẽ tiến hành cấy ghép implant. Lưu ý rằng, phải có đủ xương hàm và nướu không viêm thì mới có thể thực hiện cấy ghép implant được.

 3. Cấy trụ implant.

Cấy trụ implant hay còn gọi là cắm implant, là cắm 1 trụ nhỏ làm bằng titanium, cho tích hợp vớ xương hàm. Để cắm được sâu và chắc chắn, xương hàm phải còn đủ chưa bị tiêu xương. Nếu xảy ra tình trạng tiêu xương sẽ khiến cho trụ implant không đủ đứng vững. Vì thế sẽ rất khó thành công khi cấy ghép implant. Như vậy đừng nhìn vẻ bề ngoài của trụ này mà nói rằng rất dễ cấy ghép. Đó là bạn đã nhầm tưởng, vì công nghệ cấy ghép implant này rất là phức tạp và cần độ chính xác cao.

 4. Tạo khớp nối và lắp răng sứ

Để cho răng sứ và trụ implant được gắn kết với nhau, cần có khớp nối. Khớp nối này làm bằng kim loại sẽ giúp giữ cho mão răng được chắc. Mão răng của răng sứ cùng với trụ implant có chức năng như chân răng thật. Do đó để răng implant chắc chắn, thì trụ và mão răng đều phải chắc chắn.

Xem thêm chi tiết tại đây: http://nhakhoadinhtienhoang.com/

 5. Dặn dò trước khi ra về

Sau khi hoàn thành xong, nha sĩ sẽ dặn dò. Phần dặn dò này rất quan trọng nên bạn phải lưu ý làm và thực hiện đúng theo những gì nha sĩ dặn. Nếu làm không kỹ sẽ phá hỏng đi chiếc răng implant.

Trụ implant sau khi cấy ghép


Cấy ghép implant tại Nha khoa Đại Nam Sài Gòn.

Nếu bạn muốn làm implant thì hãy nhanh chóng đến với Nha khoa Đại Nam Sài Gòn. Tại đây bạn được nha sĩ tư vấn tận tình, đồng thời bác sĩ có tay nghề cao và luôn tận tình với người bệnh. Đã đến nha khoa Đại Nam Sài Gòn là bạn không cần phải lo gì về giá cả, dù giá cả có khá mắc nhưng chất lượng vẫn rất tốt. Ngoài ra khi đến đây, chúng tôi còn có những ưu đãi dành cho bạn. Vì vậy hãy nhanh chóng chọn Nha khoa Đại Nam Sài Gòn để sử dụng dịch vụ ngay nhé.

răng implnat và răng thật

Đăng ký ngay

Nha khoa Đại Nam Sài Gòn
12 Trần Phú, phường Sơn Tây, thành phố Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 0593 720 439 – 0964 444 999

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *