X

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Ngày đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Dịch vụ

nav
0593 720 439 – 0964 444 999 Nha khoa Đại Nam Sài Gòn

Ưu điểm của niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là một trong những phương pháp chỉnh nha phổ biến nhất, được rất nhiều người lựa chọn sử dụng và đánh giá cao. Niềng răng mắc cài kim loại giúp điều chỉnh các răng mọc lệch lạc, chen chút, … về đúng vị trí và đem lại một hàm răng đều đẹp, một nụ cười hoàn hảo.

Vậy ưu điểm của niềng răng mắc cài kim loại là gì? Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin ở bên dưới cũng nha khoa Đại Nam Sài Gòn.


NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI LÀ GÌ?

Niềng răng mắc cài mặt kim loại là một phương pháp chỉnh nha được ra đới sớm nhất. Niềng răng mắc cài kim loại chỉ cần có dây thun buộc vào các mắc cài trên răng để giúp cố định phần dây cung trong các rãnh trượt mắc cài. Các mắc cài kim loại kết hợp cùng dây cung, dây thun nhằm giúp tạo lực kéo các răng trở lại vị trí đúng.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài kim loại

Ảnh niềng răng mắc cài kim loại

Đăng ký ngay

ƯU ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI?

  • Niềng răng mắc cài kim loại có độ bền gần như là tuyệt đối: Hầu hết các mắc cài kim loại được làm bằng innox nên hạn chế được tình trạng bị bể vỡ hay hư hỏng.
  • Thời gian niềng răng mắc cài kim loại nhanh chóng:Với sự bền chắc của mắc cài kim loại giúp cho việc kéo chỉnh răng tốt và nhanh hơn.
  • Màu sắc của các dây cài có nhiều màu, đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, đặc biệt thích hợp cho trẻ em.
  • Chi phí niềng răng bằng mắc cài kim loại là rẻ nhất trong các loại mắc cài. Tuy nhiên, chỉ có mắc cài làm bằng vàng sẽ mắc hơn.

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI CÓ MẤY LOẠI:

Hiện nay, niềng răng bằng mắc cài kim loại đang có 2 loại:

  • Niềng răng mắc cài kim loại thường
  • Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc

Xem thêm: Phẫu thuật cười hở lợi tại nha khoa Đại Nam Sài Gòn


NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI Ở ĐÂU TỐT?

Nha khoa Đại Nam Sài Gòn luôn đem đến sự hài lòng cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại vì:

  • Nha khoa có một đội ngũ bác sĩ tay nghề cao,  chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo chuyên sâu về niềng răng mắc cài kim loại để đem lại kết quả điều trị cao.
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.
  • Hệ thống vô trùng nghiêm ngặt.
  • Luôn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng là động lực cho nha khoa Đại Nam Sài Gòn tiếp tục phát triển.

Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại chắc chắn đem lại một hàm răng đều đẹp, đáng mong đợi. Nếu bạn còn có thắc mắc về niềng răng mắc cài kim loại thì hãy trực tiếp liên hệ với Nha khoa Đại Nam Sài Gòn để được tư vấn kĩ hơn nhé.

Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Đại Nam Sài Gòn

Đăng ký ngay

Nha khoa Đại Nam Sài Gòn

12 Trần Phú, phường Sơn Tây, thành phố Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 0593 720 439 – 0964 444 999

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *